Sơn xe hơi ô tô uy tín tại tphcm

Sơn xe hơi ô tô uy tín tại tphcm

Theo thời gian và dưới tác động của nắng mưa, khói bụi màu sơn rin của xế yêu của bạn không còn được mặn mà như thuở ban đầu. Sau một thời gian sử dụng hẳn bạn cũng sẽ muốn xế yêu được thay đổi. Khoát lên mình bộ cánh mới để ra đường ai cũng phải để mắt chiêm ngưỡng. Để làm đẹp cho xe yêu của bạn trông như một nữ hoàng sang trọng, lộng lẫy hãy sử dụng dịch vụ đồng sơn xe hơi ô tô của Gara Tuấn Dũng  tại TPHCM.

Đến với Tuấn Dũng Auto chuyên chăm sóc làm đạp xe hơi chuyên nghiệp tại tphcm. Với dịch vụ sơn xe hơi ô tô uy tín tại tphcm nhanh chóng, giá phải chăng có bảo hành. Phòng sơn được trang bị thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

Dịch vụ sơn xe hơi ô tô uy tín tại tphcm như sau:

  • Sơn tút lại xe, sơn dặm vá…
  • Phục hồi nước sơn theo xe.
  • Sơn nhanh, sơn gấp lấy trong ngày.
  • Sơn bảo hiểm xe ô tô BVI, BTC.
  • Sơm mâm xe với nhiều mẫu đẹp.
  • Sơn đại tu nguyên xe gần như nước sơn gin.
  • Sơn theo mọi yêu cầu khách hàng.

Quy trình sơn xe hơi ô tô uy tín tại tphcm:

Khi nhận được thông tin nhu cầu sơn xe hơi ô tô uy tín tại tphcm của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách màu sơn và quy cách. Hướng dẫn rõ sơn thế nào phù hợp và tiện lợi nhất. Đây là khâu đầu tiên đánh giá chất lượng dịch vụ của Garage Vũ Anh.

Tiếp theo kỹ thuật sẽ tiến hành nhận xe của khách tại Gara chúng tôi. Chúng tôi có thể cho kỹ thuật viên đến nhà nhận sơn xe hơi ô tô uy tín tại tphcm. Và kiểm tra và ký biên bản bàn giao xe.

Sau đó chúng tôi tiến hành theo trình tự các giai đoạn:

Giai đoạn 1: Vệ sinh thật sạch toàn bộ xe

Sơn xe hơi ô tô uy tín tại tphcm

Tại sao phải vệ sinh xe thật sạch? Bước này cực kỳ quan trọng vì vệ sinh xe sạch thì sẽ giúp quan sát được các vị trí trầy xước (đối với sơn tút, dặm vá, …) và tiến hành đánh giấy ráp nước sơn cũ đi để làm bước điệm cho gian đoạn sơn tiếp theo. Để nước sơn ở giai đoạn sau thật đẹp. Đây là khâu quan trọng đánh giá chất lượng dịch vụ sơn xe hơi ô tô uy tín tại tphcm.

Giai đoạn 2 : Tiến hành pha và sơn nước lót chống rỉ sét

pha và sơn nước lót chống rỉ sét

Nước sơn lót chống rỉ sét được pha sẳn trước đó và được đội ngũ kỹ thuật tiến hành sơn lớp lót đầu tiên.

Với hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại được trang bị trong phòng sơn sẽ giúp lớp sơn chóng rỉ nhanh khô và bền chật hơn. Khi lớp sơn đầu tiên khô là lúc công việc đánh giấy ráp ướt và làm khô bề mặt mặt sơn.

Đây cũng là bước không kém quan trọng để quyết định nước sơn chính có đẹp hay không sau này.

Giai đoạn 3 : Áp bả matit vào lớp trầy xước

Áp bả matit vào lớp trầy xước

Việc áp bả ma tít vào bề mặt bị trầy xước nhằm làm đầy các chỗ bị trầy xước để không bị lồi lõm và giống như những chỗ còn lại của thân xe.

Giao đoạn này rất rất quan trọng đòi hỏi phải chỉnh chu và tỉ mỉ và phải có kinh nghiệm thâm niên trong nghề mới có thể làm hoàn chỉnh 100% được.

Đến đây coi như hoàn chỉnh việc chỉnh hình tạo dáng cho mấy chỗ trầy nứt để tiến hành sơn lót làm tiền đề cho giai đoạn phun sơn phía sau.

Giai đoạn 4 : Tiến hành sơn lớp lót

Tiến hành sơn lớp lót

Khâu tiếp theo là sơn lót một lớp nữa lên phần được chỉnh chu ở giai đoạn 3. Làm sao không để lớp bả matit bị lan ra ngoài làm ảnh hưởng đến phần màu còn lại của xe.

Sau khoãng thời gian từ 30 – 40 phút để giúp lớp sơn lót thật khô. Thì chúng tôi tiến hành sấy khô ở nhiệt độ từ 30 – 36 độ C nhằm bảo đảm cho giai đoạn phun sơn, để màu sơn được đều và đẹp.

Giai đoạn 5 : Chọn màu, pha màu và tiến hành phun sơn

Chọn màu, pha màu và tiến hành phun sơn

Để màu sơn xe đẹp đúng chuẩn, chúng tôi có thư viện code màu riêng cho mỗi dòng xe. Khách hàng sẽ tham khảo, cùng với sự tư vấn của nhân viên về màu sắc. Từ đó lựa chọn cho mình màu sơn rin hoặc theo màu thời trang phù hợp với xế.

Sau đó kỹ thuật pha sơn tiến hành căn đo, tinh chỉnh sao cho màu sơn ra độ chính xác tới từng li từng giọt. Việc còn lại đội phun sơn cho sơn vào bình phu được trang bị và tiến hành phun sơn lên bề mặt xe.

Một lần nữa điều chỉnh nhiệt độ, ánh đèn phòng sơn để giúp màu sơn nhanh khô và giữ được độ ổn định màu sơn và chất lượng.

Giai đoạn cuối : Cam kết chất lượng sơn xe hơi ô tô uy tín tại tphcm

Đến đây tưởng chừng như quá trình sơn hoàn thành. Nhưng ở Tuấn Dũng Auto thì chưa, để đảm bảo màu sơn trường tồn và lâu phai màu theo thời gian. Chúng tôi sử dụng máy đánh bóng xe hơi ô tô chuyên nghiệp đánh lại lần nữa để giúp màu sơn chất lượng hơn.

  • Bảo đảm màu sơn xe hơi ô tô uy tín tại tphcm từ 4 – 6 năm.
  • Sơn xe nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.
  • Sơn xe có bảo hành.

Ngoài ra để sơn xe hơi ô tô uy tín tại tphcm lấy nhanh trong ngày vui lòng liên hệ:

GARAGE TUẤN DŨNG

Địa chỉ: 243 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM.
Điện thoại: 0902 864 789 – 0934 804 789

Đặc biệt các dòng xe hơi như: Toyota, BMW, Mazda, Mercedes, Kia, Hyundai, ….

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *